Trường mầm non Hiển Vinh - Phường 8 Verified icon

Số 60 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Loading ...
4.73
72 đánh giá
36 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review

Trường mầm non Hiển Vinh cung cấp một môi trường học tập vui chơi an toàn, hiện đại cho bé.  Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn giúp con có một môi trường tốt nhất trong những năm tháng tuổi thơ

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề. 

Phương pháp giáo dục tân tiến kết hợp cả giáo dục truyền thống và phương pháp Montessori tiên tiến, các lớp năng khiếu và Tiếng Anh cho trẻ

Chương trình ngoại khóa đa dạng, phong phú giúp bé tự tin, hoạt bát và vui vẻ hơn. 

Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 16 tháng đến 5 tuổi
2.695.000 - 3.895.000 đ/tháng
Chi tiết
Tại đây
Tại đây

Trường Mầm non Hiển Vinh được đầu tư và xây dựng với mục đích tạo ra môi trường nuôi dạy và chăm sóc trẻ an toàn, lành mạnh. Với tổng diện tích 1800m2 và phòng sinh hoạt 80m2/phòng, cùng khu sinh hoạt khám phá, các phòng học chức năng như phòng vẽ, phòng nhảy, phòng học tiếng Anh, sâu khấu trong nhà và hồ bơi ngoài trời mầm non Hiển Vinh đem lại không gian lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi.

Triết lý của chúng tôi là tạo ra môi trường nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ an toàn và thân thiện, kích thích sự tò mò và giúp các bé tự tin khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt đông vui chơi lành mạnh, chương trình ngoại khóa đa dạng và môi trường giáo dục tân tiến.

Trường mầm non Hiển Vinh có các câu lạc bộ năng khiếu: bơi lội, nhảy hiện đại, âm nhạc, sáng tạo. Ngoại khóa trải nghiệm thực tế 

Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 

Trang bị kĩ năng sống 

Bên cạnh chương trình chuẩn của bộ GD và ĐT trường mầm non Hiển Vinh còn áp dụng phương pháp Montesorri trong giảng dạy, giúp bé phát huy tối đa khả năng của mình. 

Nhà trường luôn xác định đội ngũ giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng với chất lượng giáo dục tại mầm non Hiển Vinh

Giáo viên không những là người chăm sóc và nuôi dạy trẻ, mà còn truyền cảm hứng và khơi gợi tiềm năng có sẵn trong trẻ. 

Nhà trường luôn tạo ra môi trường để giáo viên phát triển kiến thức, kĩ năng chuyên môn và trao dồi những phẩm chất của một người nuôi dạy trẻ: lòng yêu thương trẻ nhỏ, sự tậm tâm và tính trung thực. 

Nhận thức được tầm quan trọng của mình, đội ngũ giáo viên trường mầm non Hiển Vinh luôn là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự phát triển nhân cách của trẻ.

 Chúng tôi luôn xác định quá trình chăm sóc giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.

Các bữa ăn của các con phải đảm bảo đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng, đa dạng màu sắc và phù hợp với khí hậu thời tiết nơi các con sống. 

Thực đơn hàng ngày sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin và chất dinh dưỡng cho các hoạt động vận động và vui chơi của trẻ trong suốt một ngày, đồng thời kích thích sự phát triển thể chất, cân nặng, chiều cao và trí tuệ. 

Cơ sở vật chất: 1.000.000vnd/ tháng 

Học phí chưa bao gồm các chi phí học ngoại khóa, tiếng Anh và chương trình Montessori 

Học phí của Trường mầm non Hiển Vinh - Phường 8 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.695.000 VND - 3.895.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hiển Vinh - Phường 8 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 60 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
Liên hệ của Trường mầm non Hiển Vinh - Phường 8?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0918090989
Trường mầm non Hiển Vinh - Phường 8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 16 tháng đến 5 tuổi